Honda Ôtô Hà Tĩnh Tổ chức Khóa đào tạo Lái xe an toàn tại TP Hà Tĩnh  ngày 21/4/2018
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

Honda Ôtô Hà Tĩnh Tổ chức Khóa đào tạo Lái xe an toàn tại TP Hà Tĩnh ngày 21/4/2018

Thông tin bởi Honda Ôtô Hà Tĩnh - 09:55:40 12/04/2018

Honda Ôtô Hà Tĩnh phối hợp Bộ Chỉ Huy Quân Sự Hà Tĩnh tổ chức chương trình : "Đào tạo lái xe an toàn tại TP Hà Tĩnh"

Hướng dẫn LXAT là hoạt động mang đầy ý nghĩa của Honda mang lại niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm an toàn trọn gói của Honda. Các hoạt động LXAT như hướng dẫn kiến thức an toàn trước khi giao xe, triển khai tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng LXAT cho khách hàng và người dân địa phương với kết quả tốt hơn nhiều cả về số lựợng và chất lượng so với năm trước, góp phần nâng cao hình ảnh của Đại lý  Honda Ôtô Hà Tĩnh cũng như của HVN tại mỗi địa phương.

 Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Honda Ôtô Hà Tĩnh phối hợp Bộ Chỉ Huy Quân Sự Hà Tĩnh tổ chức chương trình : "Đào tạo lái xe an toàn tại TP Hà Tĩnh"

- Thời gian: 21/4/2018

- Địa điểm: Showroom Honda Ôtô Hà Tĩnh, Đường Trần Phú, KQH Phân Khu Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

hondaotohatinh

Khách hàng tham giá khóa đào tạo sẽ trải qua 2 nội dung Lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần lý thuyết sẽ bao gồm những kiến thức quan trọng về An toàn giao thông hay rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…Còn phần thực hành sẽ giúp khách hàng tham gia trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống. Sau khi được hướng dẫn các thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo và tham gia thực hành các tình huống “Đỗ xe vào gara & Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

 Trân trọng kính mời ! 

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm