CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 24/11/2018
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 24/11/2018

Thông tin bởi Honda Ôtô Hà Tĩnh - 14:37:46 21/11/2018

Ngày 24/11/2018, Honda Việt Nam (đại diện là Honda ôtô Hà Tĩnh ) phối hợp với Công An tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho 40 cán bộ, chiến sỉ công an Tỉnh Hà Tĩnh , tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công của  chương trình trước đây, vào ngày 24 tháng 11 sắp tới, Honda Ôtô Hà Tĩnh  sẽ tổ chức chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần thứ 2 trong năm 2018.

Địa điểm tổ chức: Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 162 đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Thời gian: 8h00 ngày 24 tháng 11 năm 2018

 Đây là lần thứ 2 Honda ôtô Hà Tĩnh  tổ chức hướng dẫn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đối tượng khách đặc biệt là cán bộ,chiến sĩ công an tỉnh Hà Tĩnh . Qua đó đóng góp một số nội dung, kiến thức thực tế trong quá trình sử dụng xe cho cán bộ Công An Tỉnh Hà Tĩnh.

hondaotohatinh

Trong chương trình, Honda Ôtô Hà Tĩnh với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn cho các thành viên tham gia 2 phần lý thuyết và thực hành.
        Ở phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn sẽ giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.
        Thực hành là phần đặc biệt hữu ích và trực quan hơn khi chính các học viên được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như: “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng”, “Kỹ thuật phản xạ”, “Kỹ thuật phanh khi đường trơn trượt”…

Tại mỗi chương trình, các học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể và sinh động từ lý thuyết đến thực hành về lái xe an toàn. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi Công ty Honda Việt Nam.

Nhân dịp này, Honda Ôtô Hà Tĩnh cũng đang triển khai những chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua xe Honda đại lý. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ website:http://hondaotohatinh.com.vn 

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm