5 BƯỚC BẢO DƯỠNG GIÚP XE LUÔN BỀN ĐẸP
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

5 BƯỚC BẢO DƯỠNG GIÚP XE LUÔN BỀN ĐẸP

Thông tin bởi Honda Ôtô Hà Tĩnh - 10:09:50 15/11/2018

5 BƯỚC BẢO DƯỠNG GIÚP XE LUÔN BỀN ĐẸP


Xe là bạn đồng hành, là vơ 2 yêu quý, có vận hành thì cũng cần nghỉ ngơi, khôi phục lại “thể chất” lẫn “tinh thần”. 5 bước bảo dưỡng không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp “chiến mã bốn bánh” của bạn luôn bền đẹp như mới. Hãy cùng Honda Ôtô Hà Tĩnh tìm hiểu về quy trình  bảo dưỡng cụ thể này nhé !

hondaotohatinh

1. THƯỜNG XUYÊN ĐẢO LỐP

Tiến hành đảo lốp giữa các bánh sau khoảng 10.000 km để đảm bảo cân bằng về độ mòn ở các vị trí, giúp kéo dài tuổi thọ lốp và tiết kiệm nhiên liệu. Lúc này, cảm giác lái cũng mượt hơn, xử lý cân bằng hơn, tăng sức kéo và phanh hiệu quả hơn.

hondaotohatinh

2. THAY DẦU ĐỊNH KỲ

Nên thay dầu định kỳ sau khoảng 4000 km để làm sạch động cơ xe khỏi bám cặn, nâng cao tuổi thọ máy và giữ cho các bộ phận trên xe vận hành trơn tru, tránh làm mòn pít tông hay hỏng động cơ.

HONDAOTOHATINH

3. RỬA XE THƯỜNG XUYÊN

Rửa xe thường xuyên để làm sạch nhiều loại vết bẩn bám trên vỏ xe như bùn, đất, phân chim…giúp xe luôn bóng đẹp như mới, tránh làm hư lớp sơn “zin” của xe.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Thứ 6 hàng tuần Honda Ôtô Hà Tĩnh triển khai chương trình rửa xe miễn phí cho tất cả khách hàng ( kể cả khách hàng không làm dịch vụ tại đại lý).Bạn có thể đặt lịch hẹn bằng cách gọi vào số Hotline: 02393.638.555 

hondaotohatinhbaoduong

4. ĐÁNH BÓNG ĐỀU ĐẶN

Đánh bóng xe từ 3-6 tháng 1 lần để bảo vệ lớp sơn bề mặt khỏi bị phai và xỉn, tránh các tác nhân có hại như tia cực tím, muối, nước xả, mưa axit, nước đá, trầy xước, bụi bẩn…“Mặt tiền” xe có hấp dẫn thì bạn cũng sẽ tự tin hơn khi cầm lái.

HONDAOTOHATINHBAODUONGXE

5. NHỚ THAY MÁ PHANH

Khi bạn đạp phanh mà mất nhiều thời gian, cần dùng lực mạnh hơn hoặc nghe thấy tiếng kêu rít, tiếng nghiến, cảm thấy rung, đập thì đó là lúc cần thay má phanh mới. Thay má phanh kịp thời giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

BAODUONGHONDA HATINH

Bạn đã bảo dưỡng đúng theo quy trình chưa? 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay:

-------------------------

Honda Ôtô Hà Tĩnh 

Đường Trần Phú, KQH Phân Khu Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

SĐT: 02393.662.999 - 02393.638.555 

 

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm